Lexus đã mang bản tùy biến của LX đời mới cùng GX đời mới cũng như đời trước tới tham dự SEMA Show 2023.

Triển lãm SEMA Show là sự kiện thường niên xoay quanh các dòng xe độ cùng linh kiện tùy biến đi kèm. Tại sân chơi trong năm 2023, Lexus mang tới triển lãm 3 mẫu xe là bản tùy biến cao cấp của LX đời mới, GX đời mới và GX hiện hành.

Đầu tiên, Lexus LX 600 Premium do hãng đồng phát triển với hãng độ AAP Build là bản độ phục vụ khách đam mê chèo thuyền. Điểm đặc biệt của bản này là thuyền mini gắn trần cùng lớp sơn xanh nước biển đổi màu cực kỳ độc đáo. Tùy góc nhìn và ánh sáng xung quanh mà lớp sơn trên có thể đổi màu. Đây là một tùy chọn cực kỳ đắt tiền và hiếm khi xuất hiện ngay cả trên những mẫu xe siêu sang.

Lexus LX 600 Premium AAP Build mang chủ đề biển cả với thuyền mini đi kèm cùng tông xanh nước biển biến ảo 

Ngoài ra, phiên bản trên được tinh chỉnh nhẹ tản nhiệt trước tông xám mờ, cản trước/sau và cửa sổ được bổ sung ốp chrome đen. Mâm 18 inch được sử dụng kèm lốp 33 inch off-road. Đuôi xe xuất hiện bếp di động với bếp nướng, tủ lạnh cỡ lớn và cả bồn rửa đi kèm.

Dòng xe tiếp đến là Lexus GX Overtrail+ tiếp tục được AAP Build tùy biến. Bản này bổ sung vào vóc dáng mạnh mẽ sẵn có của Lexus GX đời mới nhiều trang bị off-road. Lấy ví dụ, mâm 19 inch đi kèm lốp Toyota Open Country A/T off-road 33 inch dày dặn. Giá chằng đồ gắn trần đi kèm 2 thùng đồ nhỏ và linh kiện cứu hộ. Đuôi xe có thùng nước và... xẻng kèm thang mini.

Lexus GX Overtrail+ là bản độ mang thiên hướng off-road cho GX đời mới sắp mở bán công khai

Cuối cùng, Lexus GX hiện tại cũng có một bản độ Premium AAP Build trước khi xe chính thức bị đời mới thế chân trong tương lai gần khi xe bắt đầu đi vào lắp ráp. Bản này sử dụng tông vàng ngoại thất khá tươi tắn. 

Dàn trang bị được thay mới không nhiều với mâm và lốp off-road như bản GX Overtrail+ phía trên, tấm bảo vệ gầm và thềm cửa mới và tủ lạnh cùng máy nén khí lẫn bộ đồ cứu hộ phía đuôi.

Lexus GX Premium AAP Build cho người dùng mắc võng nằm hóng gió cạnh xe

Trang bị đáng chú ý nhất trên bản GX Premium AAP Build này là giá chằng đồ gắn trần kèm thùng đồ đi kèm và móc treo võng.

Trong số 3 bản độ được Lexus mang tới SEMA Show 2023, bản Overtrail+ cho Lexus GX đời mới có khả năng đi vào sản xuất cao nhất.